GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

“Công ty TNHH Một thành viên Tài nguyên và môi trường Việt Nam
Xây dựng thương hiệu bằng cái tâm, mang đến những sản phẩm xứng tầm”

Chúng tôi – Tài nguyên và môi trường Việt Nam với đội ngũ chuyên viên đầy tâm huyết và đam mê tạo nên những sản phẩm hoàn hảo,mang đến những giá trị to lớn về 

Hơn ai hết, Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm định về chất lượng. Tài nguyên và môi trường Việt Nam tự hào cung cấp đến cho mọi người các sản phẩm An toàn – Hiệu quả!

Tài nguyên và môi trường Việt Nam được thành lập từ ngày 14/07/2011, hiện nay với quy mô bao gồm hơn 100 nhân viên – cán bộ, Tài nguyên và môi trường Việt Nam hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tiếp bước cùng mọi người trên các chặng đường của cuộc sống.

  • Tầm nhìn

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong ngành tài nguyên ở Việt Nam. Đem đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn 

  • Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất vì một cộng đồng người Việt mặn mà hương sắc

  • Giá trị cốt lõi

Uy tín: Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra những sản phẩm giúp cải thiện cuộc sống của người Việt, Tài nguyên và môi trường Việt Nam luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho mọi người sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty

Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho mọi người sự toàn diện trong vẻ đẹp cả về bên trong và bên ngoài.

Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì cộng đồng người Việt mặn mà hương sắc, Tài nguyên và môi trường Việt Nam luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng!

Cầu thị: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, công nghệ nhằm đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất

  • Môi trường làm việc

Hiểu được rằng: “con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp” , Tài nguyên và môi trường Việt Nam hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tìm tòi và đưa ra những đường hướng cho sự phát triển bền vững. 

  • Thương hiệu sản phẩm

Bắt kịp xu thế với nhu cầu cấp bách của người Việt, hiện Tài nguyên và môi trường Việt Nam đang quản trị và phát triển hai thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường Châu Âu và Việt Nam.

Đến nay, Tài nguyên và môi trường Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ. Công ty đã xây dựng hệ thống với hàng trăm nhân viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người. Mục tiêu cho đến năm 2030, Tài nguyên và môi trường Việt Nam sẽ cùng các đối tác đẩy mạnh phát triển thương hiệu, đầu tư, mở rộng và phát triển thị trường tạo ra công ăn việc làm cho hơn 1000 người lao động.