Team Buiding của Tài nguyên và môi trường Việt Nam năm nay đặc sắc như thế nào ?

Đến hẹn lại nên hoạt động du lich hè 2020 của Tài nguyên và môi trường Việt Nam được diễn ra đúng như dự kiến, mặc dù những tháng đầu năm 2020 cả nước ta đã phải trải qua thời khắc khó khăn chưa từng có trong lịch sử, đấu tranh chống lại đại dịch Covid-19. Chắc chắn, như bao công ty khác – Tài nguyên và môi trường Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng không ít từ đại dịch này, nhưng không phải vì vậy mà các hoạt động, chế độ đãi ngộ cho NV tại Tài nguyên và môi trường Việt Nam bị cắt giảm.

Vâng! với sự lỗ lực của ban giám đốc cùng phong trào văn hóa sôi nổi của Tài nguyên và môi trường Việt Nam Hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng hè năm 2020 được Tài nguyên và môi trường Việt Nam tổ chức vào ngày 27-30 của tháng 6 và diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ CBNV của Tài nguyên và môi trường Việt Nam được nghỉ ngơi, thư giãn cho 1 năm làm việc hết mình, và cũng là khoảng thời gian để mọi người nạp thêm năng lượng khi quay trở lại với công việc.

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng này, mỗi phòng ban đã sắm cho nhân viên của mình những bộ đồng phục độc đáo, ngộ nghĩnh làm lên một Tài nguyên và môi trường Việt Nam tươi trẻ, năng động và lúc nào cũng đoàn kết tập thể.

Vậy đó! Ở Tài nguyên và môi trường Việt Nam của chúng tôi không chỉ có những thời gian làm việc hăng say, cống hiến hết mình mà còn có những dịp du lịch, nghỉ dưỡng, các hoạt động tập thể để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó hết mình với công việc tại Tài nguyên và môi trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.